คณะกรรมการ

คณะผู้เชี่ยวชาญที่ได้รับการยอมรับในแต่ละสาขาจะตัดสินผู้ชนะ MSI Creator Awards ในปีนี้

คณะกรรมการมีการคัดเลือกอย่างรอบคอบเพื่อให้แน่ใจว่ากระบวนการตัดสินรางวัลมีความยุติธรรมและตรงตามวัตถุประสงค์ จุดมุ่งหมายของเราคือการส่งมอบการประเมินผลการตัดสินที่เหมาะสมจากผู้เชี่ยวชาญในแต่ละอุตสาหกรรม ซึ่งจะนำความรู้, ความมุ่งมั่นและความเชี่ยวชาญอันกว้างขวางมาสู่กระบวนการตัดสิน เพื่อให้แน่ใจว่าผลงานที่ได้รับรางวัลมีความโดดเด่นและสมควรได้รับรางวัล MSI Creator Awards

กราฟิกดีไซน์
การสร้างสรรค์ 3D
ภาพยนตร์
Alice Thorpe
คอนเทนต์ครีเอเตอร์และกราฟิกดีไซเนอร์
Alice เป็นคอนเทนต์ครีเอเตอร์และกราฟิกดีไซเนอร์จากสหราชอาณาจักร เธอมักจะแบ่งปันความรู้ของเธอกับแฟนๆทั่วโลก Alice มีประสบการณ์ตรงในการทำงานกับลูกค้าต่างประเทศ เธอมีผู้ติดตามทั่วโลกกว่า 120,000 คนบนแพลตฟอร์มโซเชียลมีเดียของเธอ Alice มีความมุ่งมั่นในการช่วยนักสร้างสรรค์คนอื่นๆ ในการพัฒนาเทคนิค, สไตล์และพอร์ตโฟลิโอ ด้วยความเข้าใจของ Alice เกี่ยวกับวงการและความสามารถที่เกี่ยวข้อง เธอจึงสามารถสอนความคิดสร้างสรรค์และการออกแบบได้ทุกระดับตั้งแต่การสอนขั้นสูงไปจนถึงระดับเริ่มต้น
Luke Choice
วิชวลอาร์ติสต์และผู้ก่อตั้ง Velvet Spectrum
สวัสดีครับ ผมชื่อ Luke Choice ศิลปิน 3D ชาวออสเตรเลียและผู้ก่อตั้ง Velvet Spectrum ผมทำงานในวงการสร้างสรรค์มานานกว่า 15 ปีทั้งในฐานะสมาชิกทีมในสตูดิโอออกแบบที่มีชื่อเสียงที่สุดของโลกและใช้เวลาในการทำงานเป็นฟรีแลนซ์อิสระ ความรักของผมที่มีต่อการทดลองสร้างฟีดการจัดวางและการออกแบบตัวอักษร เพื่อการสื่อสารที่ตรงประเด็นของการสร้างภาพประกอบและแอนิเมชั่น
Ben Marriott
นักออกแบบโมชั่นดีไซน์
Ben Marriott เป็นนักออกแบบการเคลื่อนไหวจากซิดนีย์ซึ่งสอนเกี่ยวกับแอนิเมชั่นและการออกแบบบน YouTube เขาทำงานให้กับลูกค้าเช่น Google, Dropbox, Converse และ Twitter ในฐานะฟรีแลนซ์และสตูดิโอแอนิเมชั่นชั้นนำก่อนที่จะมุ่งเน้นไปที่การสอนทักษะของเขาในแชแนลที่เติบโตอย่างรวดเร็วนี้ ไฟล์โครงการที่มีการจัดระเบียบอย่างดีแผนงานและชิวาวาคือกุญแจสำคัญที่สุดของเขาในการสร้างแอนิเมชั่นชั้นยอด
Steve Lund
(CG GEEK)
อาจารย์ด้าน 3D และผู้ก่อตั้ง CG Geek
ผมชื่อ Steve Lund เป็นมืออาชีพสำหรับทุก ๆ อย่างที่เกี่ยวกับคอมพิวเตอร์กราฟิก! เมื่อ 8 ปีก่อน ผมได้ก่อตั้ง CG Geek บน YouTube ซึ่งตอนนี้ผมได้สร้างบทช่วยสอน 3D เพื่อการศึกษาฟรีหลายร้อยรายการและมีผู้ติดตามมากกว่า 600,000 คน ซอฟต์แวร์ที่ผมใช้เป็นหลักคือ Blender (เพราะความยอดเยี่ยมและทำได้ทุกอย่าง!) และด้วยการสร้างทุกอย่างตั้งแต่สภาพแวดล้อมธรรมชาติ 3D ขนาดใหญ่ไปจนถึงภาพเคลื่อนไหวแนรวขำๆ ผมชอบที่จะสร้างแรงบันดาลใจและสนับสนุนศิลปินให้เริ่มต้นการเดินทาง 3D ของพวกเขาและ CG Geek ได้กลายเป็นแพลตฟอร์มที่สมบูรณ์แบบในการบรรลุเป้าหมายนั้น
Sir Wade Neistadt
อนิเมชั่นคาแรคเตอร์ดีไซน์, VFX ดีไซน์เนอร์
Sir Wade เป็นผู้สร้างคอนเทนต์อิสระ, อนิเมชั่นคาแรคเตอร์ดีไซน์, VFX ดีไซน์เนอร์, YouTuber และสตรีมเมอร์ หลังจากออกจากงานในตำแหน่งผู้เชี่ยวชาญด้านการฝึกอบรมด้านศิลปะและเทคนิคที่ DreamWorks Animation เขามุ่งความสนใจไปที่การสร้างคอนเทนต์ทางการศึกษาและความบันเทิงสำหรับศิลปินที่ต้องการและเป็นมืออาชีพในอุตสาหกรรมแอนิเมชั่น ด้วยการผสมผสานระหว่างบทช่วยสอน, การสาธิตเวิร์คโฟลว์, การสัมภาษณ์, บทวิจารณ์, การวิเคราะห์ทางเทคนิคและการสนทนาที่ตรงไปตรงมาวิดีโอของ Sir Wade มีบางสิ่งสำหรับทุกคนที่สนใจในด้านอนิเมชั่น!
Danny Mac
ศิลปินออกแบบ 3D คาแร็คเตอร์และคอนเทนต์ครีเอเตอร์
สวัสดีครับ! ผม Danny และเป็น ศิลปินออกแบบ 3D คาแร็คเตอร์และคอนเทนต์ครีเอเตอร์บน YouTube ผมชื่นชอบการค้นคว้าและพัฒนาเครื่องมือและเทคนิคใหม่ ๆ และแบ่งปันกับชุมชน YouTube ของผม! ในขณะที่นักเรียนส่วนใหญ่ของผมสร้างคาแร็คเตอร์สำหรับภาพยนตร์หรือเกม ความปรารถนาของผมคือการสร้างคาแร็คเตอร์เพื่อเป็นภาพประกอบ เมื่อผมไม่ได้ทำงานบน 3D คุณจะพบว่าผมชอบการวิ่ง, เล่นหมากรุกหรือพายเรือคายัคไปตามแม่น้ำอย่างเมามัน!
Ru Kuwahata
ผู้สร้างภาพยนตร์อนิเมชัั่นที่ได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลออสการ์
Ru Kuwahata เป็นผู้สร้างภาพยนตร์แอนิเมชั่นที่ได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลออสการ์ เกิดในโตเกียวประเทศญี่ปุ่นอาศัยอยู่ในเมืองพรอวิเดนซ์ สหรัฐอเมริกา ตั้งแต่ปี 2007 เธอได้ร่วมงานกับ Max Porter ในฐานะผู้กำกับคู่จากเรื่อง "Tiny Inventions" ภาพยนตร์ของพวกเขาได้รับการฉายในเทศกาลกว่า 900 แห่งทั่วโลกและภาพยนต์สั้นล่าสุด Negative Space (2017) ได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลออสการ์ครั้งที่ 90 และได้รับรางวัล 130 รายการ ตอนนี้พวกเขากำลังมีผลงานภาพยนตร์เรื่องแรก "Porcelain Birds"
Jordy Vandeput
ผู้ก่อตั้ง Cinecom และครีเอทีฟไดเร็คเตอร์
สวัสดีครับ ผม Jordy ผู้สร้างภาพยนตร์สร้างสรรค์, นักตัดต่อวิดีโอและ YouTuber จากเบลเยียม ผมมีความชื่นชอบในการสอนออนไลน์และแบ่งปันกระบวนการสร้างสรรค์ของผมให้กับผู้สร้างภาพยนตร์ที่ต้องการ ช่อง YouTube ของผมชื่อว่า 'Cinecom' และทำงานกับทีมของเราเพื่อจัดทำวิดีโอรายสัปดาห์ วิดีโอเหล่านี้มักจะแยกย่อยเป็น VFX จากภาพยนตร์ยอดนิยมและมิวสิควิดีโอ แม้ว่าการสร้างภาพยนตร์มักจะดูจริงจังเกินไป แต่ผมก็ชอบที่จะให้มันดูเบาๆ และตลกสนุกสนาน
Josh Olufemii
ผู้กำกับ, นักตัดต่อวีดีโอและ YouTuber
Josh Olufemii เป็นผู้สร้างคอนเทนต์ชาวไนจีเรีย - อเมริกันจากลอสแองเจลิส แคลิฟอร์เนีย หลังจากสอนที่ Santa Barbara City College เป็นเวลา 3 ปีเขาเริ่มช่อง Youtube โดยมีเป้าหมายเพื่อสอนศิลปะการผลิตวิดีโอให้กับคนทั่วไป ด้วยการให้ความสำคัญอย่างมากกับบทช่วยสอนหลังการถ่ายทำเชิงลึก, บทวิจารณ์อุปกรณ์, บทสัมภาษณ์ผู้มีประสบการณ์ในวงการและสารคดีขนาดเล็กที่น่าสนใจ ช่อง Youtube Josh Olufemii ช่วยให้ข้อเท็จจริงว่างานศิลปะทุกชิ้นสามารถย้อนกลับได้ด้วยความรู้ที่ใช่และเครื่องมือที่ถูกต้อง
ส่งอีเมลรีเซ็ตแล้ว
คลิกลิงก์ในอีเมลเพื่อสร้างรหัสผ่านใหม่
รีเซ็ตรหัสผ่านของคุณ
รีเซ็ตรหัสผ่านสำเร็จ!
ลงชื่อเข้าใช้ตอนนี้
รีเซ็ตรหัสผ่านของคุณ
หลักเกณฑ์การตั้งรหัสผ่าน
- ยาวอย่างน้อย 8 ตัวอักษร
- ภาษาอังกฤษอย่างน้อย 1 คำ
เข้าร่วม MSI Creator Awards
หลักเกณฑ์การตั้งรหัสผ่าน
- ยาวอย่างน้อย 8 ตัวอักษร
- ภาษาอังกฤษอย่างน้อย 1 คำ
ลืมรหัสผ่านหรือไม่
OR
สร้างบัญชี
เข้าร่วม MSI Creator Awards
กรุณากรอกรายละเอียดส่วนบุคคลเป็นภาษาอังกฤษ
หลักเกณฑ์การตั้งรหัสผ่าน
- ยาวอย่างน้อย 8 ตัวอักษร
- ภาษาอังกฤษอย่างน้อย 1 คำ
OR
มีบัญชีอยู่แล้ว?